Motor rung tại Hà Nội - Motor rung tại TP. Hồ Chí Minh
LEFA là nhà phân phối các loại thiết bị rung EXEN, Nhật Bản: Motor rung tại Hà Nội, Motor rung tại Sài Gòn, Motor rung tại Hồ Chí Minh
Ống  thủy lực - Ống cao su thủy lực - Ống mềm thủy lực - Ống cứng thủy lực
Ống thủy lực POWERRAM được biết đến với chất lượng và độ bền cao, với một loạt các kích cỡ, áp suất và nhiệt độ để xử lý bất kỳ công việc nào.
Các loại cảo vòng bi - Cảo thủy lực - Cảo Cơ khí
Sau đây là danh sách các loại cảo vòng bi, vam tháo lắp vòng bi của POWERRAM
Cách lắp 1, 2, 4 kích thủy lực 1 chiều, 2 chiều
Trong các nhà máy, xí nghiệp, công trường, chúng ta thường xuyên dùng kích thủy lực nâng, hạ những thiết bị có tải trọng từ 5 tấn đến vài trăm tấn. Vậy làm thế nào để lắp đặt đúng số lượng và tải trọng của kích thủy lực là một vấn đề quan trọng. Sau đây LEFA sẽ hướng dẫn cách lắp đặt một hệ thống 1, 2 hoặc 4 kích thủy lực 2 chiều với bơm thủy lực 2 tác động.
Bơm tay thủy lực 0.7 lít HA700
Bơm tay thủy lực 0.7 lít HA700
Bộ rung khí nén
Turbine rung là thiết bị trợ giúp dòng chảy, ngăn chặn phong tỏa và kết dính của vật liệu hạt, hoặc phòng ngừa phong tỏa của phễu hoặc máng.
Tài liệu Cắt đai ốc thủy lực
Trong quá trình vặn đai ốc vào bu lông phát sinh hiện tượng dính chết không thể vặn ra hoặc vặn vào, từ đó dẫn đến một loạt những hậu quả nghiêm trọng. Đây cũng là một vấn đề tồn tại trong suốt thời gian dài của ngành Bu lông đai ốc.
Bơm thủy lực POWERRAM - PUMPS
Bơm thủy lực POWERRAM gồm các loại bơm điện thủy lực, bơm tay thủy lực, bơm chân thủy lực dùng cho các ứng dụng xí nghiệp, nhà máy, cá nhân, công trình.
Sửa chữa-Bảo trì
Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm,công ty cổ phần công nghệ Lefa cung cấp các dịch vự sửa chữa,bảo dưỡng các hệ thống thủy lực như motor,bơm thủy lực. Chúng tôi cũng cung cấp các phụ tùng,thiết bị thay thế cho các loại bơm của các hãng POWERRAM